0977 756 178

Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng

Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng Hoàng Gia

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thùng rượu gỗ sồi. Mọi người phân vân không biết chọn đơn vị cung cấp thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng . Hãy đến với chúng tôi Cssx thùng rượu Hoàng Gia để mua được thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng nhất.

Thông tin về Thùng rượu gỗ sồi

Chất liệu: Các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng tại cơ sở Trống Hoàng Gia được làm hoàn toàn 100% từ nguyên liệu gỗ Sồi nhập khẩu.

Mẫu mã:

+ Thùng gỗ sồi dáng đứng

+ Thùng gỗ sồi dáng nằm

Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Trưng bày tại cửa hàng
Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Trưng bày tại cửa hàng

Dung tích chứa: Hiện nay cơ sở Hoàng Gia trực tiếp sản xuất một số sản phẩm có dung tích chứa như: Thùng gỗ sồi 20L, 30L, 50L, 100L, 200L, 300L.
Một số thông tin hình ảnh chi tiết về sản phẩm:

Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Thùng rượu 100l
Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Thùng rượu 100l

Độ dày của thùng gỗ sồi:

+ Loại thường: <= 2,5 cm

+ Loại cao cấp: 2,5 cm -> 3cm

Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Gỗ được sẻ và hong khô
Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Gỗ được sẻ và hong khô

 

Tác dụng của thùng rượu gỗ sồi

– Khử độc rượu:

Như chũng ta đã biết trong rượu có chứa rất nhiều chất độc hại và 2 thành phần chính là Andehit và Metanol.

+ Andehit gây ra cảm giác say và bị choáng khi đi vào cơ thể. Khi ngâm rượu trong thùng gỗ sồi thành phần này bay hơi qua các thớ gỗ làm giảm đi lượng chất độc đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

+ Metanol khi đi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành các axit gây tổn thương tế bào, đặc biệt là mắt, não. Bên trong thùng có đốt một lớp nhám, một lớp nhẹ giúp chuyển hóa hết Metanol vì vậy mà khi sử dụng sẽ an toàn hơn. vậy nên các bạn cần chọn thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng để quá trình ngâm rượu được an toàn hơn.

– Thêm hương vị cho rượu:

Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Màu rượu ngâm bằng thùng gỗ sồi
Thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng- Màu rượu ngâm bằng thùng gỗ sồi

+ Theo truyền thống của những người châu Âu, sau khi sản xuất rượu được lưu trữ lại trong thùng gỗ sồi và được lưu trữ dưới các hầm chứa rượu. Gỗ sồi kết hợp với từ trường trái đất sẽ cắt đứt các liên kết hữu cơ chằng chịt trong rượu, tác động vào rượu chuyển hóa bốc hơi các loại độc tố như Andehit, Furfurol, Este,…Hương gỗ sồi hòa tan vào rượu nâng cao mùi hương và chất lượng rượu.

+ Như được biết, những chất hữu cơ (organic matter) từ các thớ gỗ tiết ra sẽ tan vào trong rượu. Những chất đó ảnh hưởng tới màu sắc, mùi vị, hương thơm và cảm giác đem đến cho rượu vang những tính chất khác biệt.

+ Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt mà khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt chát từ vỏ và cuống nho từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng ấm hơn như rượu mạnh và mầu rượu đỏ sẫm hơn.

+ Chai rượu được ủ thùng sồi, hương sẽ có mùi như mùi khói, bánh mì nướng hay mùi vani… đó chính là phía trong thùng gỗ sồi được đốt xém nhẹ trước khi ủ rượu, giúp cho việc chuyển hóa chất hữu cơ từ gỗ ra cũng dễ dàng hơn.

+ Không chỉ có tác dụng đối với rượu vang, dùng để ngâm và ủ rượu vang, thùng gỗ sồi hiện nay còn được ứng dụng và sử dụng nhiều cho ngâm rượu trắng, rượu gạo tạo nên hương thơm cực kỳ đặc trưng và khác biệt.

-Cách lựa chọn thùng gỗ sồi chuẩn

Với những khách hàng lần đầu tiên đi mua sản phẩm thùng rượu gỗ sồi sẽ có nhiều điều thắc mắc và nhiều đắn đo trong việc lựa chọn thùng gỗ sồi sao cho chuẩn nhất. Hôm nay cơ sở Trống Hoàng Gia xin chia sẻ một số cách chọn lựa thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng

+ Chất liệu gỗ: Hãy lưu ý khi bạn đi mua là sản phẩm là gỗ sồi thật. Gỗ sồi thật có vân gỗ đẹp hình tăm, khi khách hàng mua sản phẩm về đổ nước vào để ý đến nhựa của loại gỗ sồi, nếu thấy nhựa có mùi thơm nhẹ thì đó là gỗ sồi chuẩn.

+Kiểm tra keo găn, sáp ong: Việc sử dụng keo, sáp ong để gắn kết các điểm trển thùng gỗ sồi là điều tối kị. Keo gắn khi ngâm rượu sẽ gây ra nhiều yếu tố độc hại cho người sử dụng. Sáp ong tuy rằng không độc hại nhưng sẽ làm mất đi hương vị của rượu, vậy nên cần kiểm tra kỹ bằng mắt khi mua sản phẩm. Bạn có thể dùng đèn pin soi trực tiếp vào sản phẩm để xem được các mối ghép sản phẩm.

-Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Để ngâm được một bình rượu ngon quý khách hàng có thể tham khảo cách ngâm rượu theo các bước sau đây của cơ sở Trống Hoàng Gia.

Bước 1: Kiểm tra chất lượng thùng, đổ đầy nước để khoảng 2-3 ngày để cho các vân gỗ nở ra đồng thời cũng là kiểm tra độ rò rỉ của thùng. Nếu thấy dấu hiệu rò rỉ quý khách liên hệ cơ sở để đổi mới.

Bước 2: Khi đã kiểm tra chắc chắn thùng chất lượng tốt, tiến hành đổ hế nước để cho thùng ráo nước sau đó đổ khoảng 3/4 lượng rượu vào thùng. Mẹo nhỏ: Bạn nên ghi lại ngày tháng để tiện theo dõi sản phẩm.

Bước 3: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhiệt độ thích hợp khoảng 20 -24 độ C. Với rượu ngâm bằng thùng gỗ sồi ngâm càng lâu cho chất lượng rượu càng cao.

Ngoài việc bán thùng rượu gỗ sồi uy tín chất lượng cơ sở chúng tôi còn bán thêm rất nhiều mặt hàng như: Bồn tắm gỗ , trống rượu . thùng gỗ trang trí ….