0977 756 178

Thùng rượu gỗ sồi các dung tích

Thùng rượu gỗ sồi các dung tích cam kết an toàn không keo

Sử thùng gỗ sồi ngâm rượu đã không còn xa lạ với những người trong giới sành rượu và ưa thích ngâm ủ rượu. Thùng gỗ sồi không chỉ giúp rượu ngon hơn, ngon hơn mà còn đem lại tác dụng giải độc tố có trong rượu rất tốt và hiệu quả. CSSX Trống Hoàng Gia chuyên sản xuất và bán thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu dung tích 20l. 30l, 50l, 100l,… giá rẻ, chuẩn chất lượng

Chi tiết sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu:

Thùng gỗ sồi được làm bằng gỗ sồi đỏ nhập khẩu từ Nga và Mỹ về Việt Nam. Thùng được đóng chuẩn công nghệ Châu Âu. Nói Không Với: Keo Gắn – Hóa Chất – Rò Rỉ.

Kiểu dáng thùng: thùng gỗ sồi dàng nằm , thùng gỗ sồi dáng đứng.

Dung tích của thùng gỗ sồi: Xưởng sản xuất Hoàng gia tại làng nghề truyền thống làm trống đọi tam duy tiên Hà Nam chuyên sản xuất thùng gỗ sồi có dung tích từ 20l, 30l, 50l, 100l,… ngoài ra xưởng còn nhận đóng thùng gỗ sồi dung tích200,300l, 400l, 500l,…1000l theo yêu cầu của khách hàng

Thùng gỗ sồi 20l – Kích thước đường kính mặt 30cm, thân dài 40cm.

Bảo hành: 6 tháng lỗi đổi mới

thùng rượu gỗ

Thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu 30l – Kích thước đường kính mặt 33cm, thân cao 47cm.

Bảo hành 6 tháng lỗi đổi mới

Thùng rượu gỗ sồi 30l lắp vòi mạ crom cao cấp
Thùng rượu gỗ sồi 30l lắp vòi mạ crom cao cấp

Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50l Kích thước: đường kính mặt 40cm, thân cao 56cm

Bảo hành 6 tháng lỗi đổi mới

thùng rượu gỗ

Thùng gỗ sồi 100l – đường kính mặt thùng: 47 cm, chiều dài thân thùng 70 cm

Bảo hành 6 tháng lỗi đổi mới

thùng rượu gỗ sồi

Ngoài những dung tích có sẵn, chúng tôi nhận đóng thùng gỗ sồi dung tích 300l, 400l, 500l….1000l theo yêu cầu khách hàng.

+ Tác dùng của thùng rượu gỗ sồi ngâm:

Thùng rượu gỗ sồi được thiết kế dùng để đựng và bảo quản rượu và cũng là sản phẩm trang trí rất đẹp mắt và sang trọng. Sau đây chúng ta hãy nói đến tác dụng đặc biệt của thùng gỗ sồi đối với rượu như thế nào.

+ Trong gỗ sồi có hợp chất tanin có trong thớ gỗ, trong quá trình ngâm rượu hợp chất này tiết ra và hòa tan với rượu, giúp loại bỏ độc tố có trong rượu và vị chát có trong rượu, giúp rượu trở lên thơm ngon hơn, màu sắc đẹp hơn.

+ Khi sử dụng rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi rất tốt cho tim mạch, và giúp trẻ hóa làn da ở phụ nữ.

+ Ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi từ 2 – 4 năm là tốt nhất hương vị rượu có mùi như bánh mỳ nướng,mùi khói, mùi vanin… Tùy thuộc vào công đoạn đốt rám mặt trong

thùng rượu gỗ sồi đẹp

Để kiểm tra thùng có phải thùng rượu gỗ sồi chuẩn không khách hàng có thể tự thực hiện và quan sát bằng mặt thường được. Hãy làm theo hướng dẫn của cssx sản xuất Trống hoàng Gia:.

B1: Đầu tiền khách hàng kiểm tra xem thùng có bị cong vênh hay nứt vỡ hay không. Tiếp theo đổ nước vào ngâm từ 2 – 4 ngày để mạch gỗ dán nở hết, cũng là công đoạn cuối cùng để kiểm tra thùng có bị rò rỉ hay không. Sau 2 – 4 ngày khách hàng quan sát có chất dịch đen chảy xuống đất hoặc thâm qua mặt thùng, đó là nhựa sồi, đưa mũi vào thùng ngửi có mùi chua chua đấy mới là thùng gỗ sồi đỏ chuẩn.

B2: Khi tháo hết nước ra, khách hàng để ráo thùng từ 6 – 8 tiếng, tiếp theo là đổ rượu vào ngâm. Lưu ý chỉ đổ 3/4 thùng, 1 phần còn lại để oxi tác dụng trong quá trình ngâm ủ.

B3: Khách hàng ghi rõ ngày tháng ngâm để tiện theo dõi. Lên bảo quản thùng nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Là đơn vị đi tiên phong trong nghề sản xuất thùng rượu gỗ sồi tại Việt Nam, áp dụng những công nghệ máy móc hiện đại nhất của nước ngoài, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc