0977 756 178

thùng gỗ sồi đựng rượu 20L tại hà nội

thùng gỗ sồi đựng rượu 20L cam kết an toàn không keo

Những tác dụng đặc biệt của thùng rượu gỗ sồi đối với rượu và sức khỏe người dùng, đã được các nước phương tây phát hiện ra cách đây hàng trăm năm trước đây. Hãy cùng cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi Hoàng Gia tìm hiểu tác dụng của thùng gỗ sồi đối với rượu và sức khỏe người dùng như thế nào. CSSX Thùng rượu Gỗ Hoàng Gia chuyên sản xuất và phân phối thùng gỗ sồi 20l, 30l, 50l, 100l, 200l, 300l, 400l trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết thùng được đóng bằng gỗ sồi đỏ nhập khẩu nguyên cây từ Nga và Mỹ về Việt Nam và được hong khô bằng gió từ 10 – 12 tháng để cho gỗ đảm bảo khô tư nhiên tuyệt đối. Phơi nắng sẽ làm gỗ bị nứt tách, nếu sấy khô thì nhựa sồi sẽ chết không còn tác dụng khi ngâm ủ.

Thùng rượu gỗ sồi được ghép kín bằng lực, tuyệt đối không sử dụng keo gắn, hóa chất tuyệt đối an toàn đến sức khỏe người dùng.

Ở các nước phương tây nổi tiếng với những hầm rượu với hàng nghìn thùng rượu gỗ sồi ngâm ủ rượu. Vậy thùng gỗ sồi có tác động thế nào đối với rượu và có những thay đổi gì trong quá trình ngâm ủ, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này

thùng gỗ sồi đựng rượu

– Gỗ sồi được nhập khẩu từ đâu:

Gỗ sồi thường được trồng ở những cánh rừng tại Nga và Mỹ. Gỗ sồi được nhập khẩu về Việt Nam thường được khai thác tại trung nam, và đông nam của Nga và vùng phía bắc của Mỹ.

Xưởng sản xuất trống hoàng gia là cơ sở đầu tiên áp dụng phương pháp ghép kín bằng lực chuẩn châu âu để sản xuất ra thùng gỗ sồi không sử dụng keo gắn, hóa chất.thùng gỗ sồi đựng rượu

– Tác dụng của gỗ sồi khi sử dụng ngâm ủ rượu:

Thùng gỗ sồi được thiết kế dùng để đựng và bảo quản rượu và cũng là sản phẩm trang trí rất đẹp mắt và sang trọng. Sau đây chúng ta hãy nói đến tác dụng đặc biệt của thùng gỗ sồi đối với rượu như thế nào.

+ Trong gỗ sồi có hợp chất tanin có trong thớ gỗ, trong quá trình ngâm rượu hợp chất này tiết ra và hòa tan với rượu, giúp loại bỏ độc tố có trong rượu và vị chát có trong rượu, giúp rượu trở lên thơm ngon hơn, màu sắc đẹp hơn.

+ Khi sử dụng rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi rất tốt cho tim mạch, và giúp trẻ hóa làn da ở phụ nữ.

+ Ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi từ 2 – 4 năm là tốt nhất hương vị rượu có mùi như bánh mỳ nướng,mùi khói, mùi vanin… Tùy thuộc vào công đoạn đốt rám mặt trong.

thùng gỗ sồi đựng rượu

thùng gỗ sồi

Thùng Gỗ Sồi đựng rượu có loãi 20L, 30L, 50L 100L: Thùng dung tích nhỏ từ 20-50 lít được dùng cho khách cá nhân mua vừa để ngâm ủ rượu vừa trưng bày tại phòng khách. Cũng được dùng làm quà biếu sếp, biếu người thân.

Sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu được tung ra thị trường đều được cơ sở kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, với những sản phẩm được tung ra thị trường có lỗi đều được cơ sở thu hồi và đổi mới sản phẩm trong 1 năm sử dụng. Ngoài 1 năm sử dụng sản phẩm không có lỗi thì rất bền đẹp theo thời gian.

Khi khách hàng mua sản phẩm mới phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng để sản phẩm được bền đẹp và không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
Khách hàng còn băn khoăn về sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vẫn miễn phí hoặc có thể tham khảo thêm sản phẩm bên dưới để hiểu thâm về chất lượng sản phẩm và quy cách sử dụng sản phẩm.