0977 756 178

cửa hàng bán trống chùa uy tín tại hà nội

Mua bán trống chùa uy tín giá rẻ nhất

Cơ sở Sản Xuất Trống Hoàng Gia chuyên sản xuất các loại trống chùa, trống trường học, xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu mã trống chùa chi tiết nhất đến quý khách hàng năm 2021. Với những sản phẩm trống cơ sở luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý kèm theo dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng

Trống chùa là gì?

Trống chùa là một trong những nhạc cụ không thể thiếu trong các nghi lễ cũng như nghi thức trong Phật Giáo. Đi kèm theo trống đó là gồm chuông chùa và mõ chùa và chiêng chùa, các nhạc cụ này thường được sử dụng liên tục từ đầu đến cuối nghi thức. Các âm thanh của trống, chiêng, mõ khi phát ra mang nhiều âm hưởng đặc biệt giúp cho con người khu nghe cảm thấy lòng được thanh tịnh, an nhiên cũng như có cảm giác được an lạc hơn.

trống chùa

Quy trình sản xuất Trống

Chất liệu: Đây là dòng sản phẩm được làm hoàn toàn từ hai nguyên liệu chính đó là Gỗ Mít và Da Trâu.

+ Gỗ Mít: Gỗ Mít cũng phải được lựa chọn rất kĩ lưỡng, gỗ để làm trống phải được chọn từ những loại gỗ già, thân cây to như vậy mới cho chất lượng gỗ tốt nhất. Sau đó người thợ đem tiến hành xẻ tang trống tạo thành từng tấm nhỏ có đường kính từ 3m – 5cm tùy theo nhu cầu khi sản xuất trống.

+ Da trâu: Với sản phẩm trống chùa da trâu cũng phải được lựa chọn kĩ lưỡng hơn cả. Thường thì da trâu của Trống chùa sẽ có dày tốt hơn và đàn hồi tốt hơn so với sản phẩm trống trường thông thường cũng kích thước.

+ Thân trống và mặt trống được cố định với nhau bằng các đinh tre già, bạn nên để ý đến chi tiết này vì nhiều cơ sở chọn đinh sắt để căng mặt trống, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng trống cũng như âm thanh của trống.

Bao quanh các sản phẩm trống được quấn bới 2 vòng vong mây, trên thân trống gỗ mít được trạm khắc hoa văn vân mây, vẽ rồng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

trống chùa

Để làm ra được những sản phẩm trống như vậy mất rất nhiều thời  gian, công sức mà lại làm hoàn toàn thủ công bằng tay nhưng không vì lẽ đó mà giá thành trống lại bị đẩy lên cao. Tất cả các ản phẩm luôn luôn được bán đúng giá.

Mọi thông tin chi tiết về kích cỡ, chất liệu giá thành sản phẩm khách hàng hãy liên hệ trực tiếp 0977756178 để được tư vấn miễn phí.

Cơ sở làm trống chùa Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam là cơ sở chuyên sản xuất trống trường học uy tín, chất lượng nổi danh khắp đất nước Việt Nam. Mỗi năm cơ sở cho ra đời hàng nghìn các sản phẩm trống trường để trao đến tay các khách hàng trên mọi miền của đất nước.

Không phải ngẫu nhiên mà cơ sở làm trống chùa chúng tôi luôn được quý khách hàng quan tâm và tin tưởng mua hàng. Đó là những sự cố gắng, óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên cần luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng, tốt về âm thanh

Trống chùa đường kính mặt 1,5m
Trống chùa đường kính mặt 1,5m
Trống chùa 1,5m
Cơ sở sản xuất trống chùa 1,5m

Cơ sở sản xuất trống chùa Hoàng Gia

Cơ sở sản xuất trống chùa Hoàng Gia là cơ sở sản xuất trống lớn nhất tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam, đây là nghề cha truyền con nối đã được cơ sở kế thừa và phát triển từ đời cha ông để lại

Hiện nay nghệ nhân Lê Ngọc Thanh làm chủ cơ sở, với đôi bàn tay khéo léo óc sáng tạo không ngừng, cơ sở sản xuất luôn cho ra đời những sản phẩm trống chùa chất lượng nhất, đẹp nhất để trao đến tay quý khách hàng gần xa

Trống chùa tại cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia được làm bằng chất liệu gỗ mít da trâu cao cấp nhất, trống được sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết, sao cho sự gắn kết giữa tang trống và mặt trống phải tạo thành khối tròn đều, cân xứng và đẹp nhất