Cơ sở sản xuất Trống Hoàng Gia

Cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia nằm ngay đầu làng trống Đọi Tam dưới chân núi Đọi Sơn hùng vĩ, bên cạnh là con sông Châu Giang uốn lượn và thơ mộng.
Khi nhắc đến nghề làm trống thì không ai là không biết ở Việt Nam chúng ta có làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam, nổi danh khắp nơi vì làng nghề đã có hơn 1000 năm hình thành và phát triển.
Ngày nay khi nhắc đến nghề làm trống thì không ai là không biết cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia. Nằm ngày tại đầu làng trống với hơn 20 công nhân lành nghề miệt mài sản xuất để kịp cho ra những sản phẩm chất lượng giao đến tận tay khách hàng toàn quốc. Xưởng trống lớn và vững mạnh là vậy nhưng trống Hoàng Gia cũng đã phải trải qua biết bao khó khăn trong những ngày khởi nghiệp.

Những ngày khởi nghiệp là những ngày tháng đầy trông gai và thử thách nhất đối với cơ sở, khi làm ra một sản phẩm trống hoàn toàn bằng thủ công, từ khâu se gỗ làm tang trống, đến khâu bưng trống. Vất vả gian khổ là vậy, nhưng đưa được sản phẩm đến tay khách hàng lại một khó, ngày đó Nghệ nhân Lê Ngọc Thanh phải đạp xe dạo mang từng quả trống trường học đến từng trường để mời chào. Đạp xe tất các tỉnh thành miền bắc để bán trống trường học, đôi bàn chân của ông như đi mòn hết mỏi con đường. Đúng là “trí vững như lửa thủ sức vàng”, các sản phẩm của trống Hoàng Gia được mọi người hưởng ứng nhiệt tình vì chất lượng tốt, giá thành hợp lý và một ông chủ với một tình yêu với nghề truyền thống mãnh liệt. Để rồi ngày nay các sản phẩm trống Hoàng Gia có mặt trên mọi miền của tổ quốc và ai cũng biết đến thương hiệu Trống Hoàng Gia.

cơ sở sản xuất trống hoàng gia

Trống Hoàng Gia uy tín, chất lượng để trường tồn

Trải qua biết bao thăng trầm, vượt qua biết bao sóng gió, với hơn 30 năm trong nghề đã tôi luyện, đúc kết cho nghệ nhân Lê Ngọc Thanh biết bao bài học quý giá. Làm thế nào để khách hàng đón nhận, tin tưởng sản phẩm của mình. Đó chính là những chân lý mà Hoàng Gia sẽ và luôn đáp ứng khách hàng, sản phẩm phải tốt, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Mỗi sản phẩm khi được trao đến tay khách hàng và được khách hàng hưởng ứng như tiếp thêm một phần động lực cho cơ sở sản xuất chúng tôi phải cố gắng, phải không ngừng sáng tạo để không phụ sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng.