0977 756 178

Thùng rượu gỗ sồi 50L tại hà nội

Thùng rượu gỗ sồi ngâm 50L

Thùng gỗ sồi ngâm 50 L của cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời cho những khách hàng muốn sử dụng ngâm rượu với số lượng lớn. Với chất liệu gỗ sồi, không dùng keo hóa chất cơ sở Hoàng Gia cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Qúy khách hàng quan tâm thùng rượu gỗ sồi có thể liên hệ cơ sở Trống Hoàng Gia qua Hotline để được tư vấn miến phí

thùng rượu gỗ sồi

 

Nguồn gốc của thùng gỗ sồi ngâm rượu

Sử dụng thùng gỗ sồi để chứa, ủ rượu là cách làm truyền thống của người châu Âu. Thông thường, người ta sẽ sử dụng gỗ sồi trắng để làm thùng đựng rượu.

Độ tuổi cây sồi tốt nhất để khai thác là từ 80 đến 120 năm. Khi đó, các thớ gỗ đã đủ chắc chắn và đạt tiêu chuẩn về chất lượng để có thể tiến hành gia công để làm các sản phẩm nội thất hay các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu.

Gỗ sồi Pháp và sồi Mỹ là hai loại thường được sử dụng để làm thùng chứa rượu. Hai loại gỗ sồi này khá khác nhau về cấu trúc gỗ. Ngoài ra, chúng khác nhau ở chỗ gỗ sồi Pháp khi ủ rượu có vị ngọt và mạnh hương vanilla rõ rệt. Còn gỗ sồi Mỹ lại có vị gắt hơn do lượng acid lactic (axit lactic) trong thân cây cao gấp 3-4 lần.

thùng rượu gỗ sồi

thùng rượu gỗ sồi

thùng rượu gỗ sồi

Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

Để ngâm được một bình rượu ngon thì việc chọn lựa thùng rượu gỗ sồi sẽ phụ thuộc vào 70 % chất lượng của rượu, từ việc chọn lựa gỗ đến các công đoạn trong việc gia công thùng rượu gỗ sồi sao cho chuẩn. Các ngâm rượu bằng thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu cũng khá đơn giản chỉ tóm gọn lại 4 bước đơn giản như sau.

Bước 1: Kiểm tra thùng xem có dẫu hiệu bị nứt, xước trên bề mặt thùng không. Tiếp đến kiểm tra chất lượng thùng xem thùng có sử dụng keo, hóa chất trong khi gia công sản phẩm hay không. Với những người làm thùng gỗ đựng rượu việc sử dụng keo, hóa chất trong quá trình gia công là một điều tối kị. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường bằng cách soi đèn pin vào bên trong thùng để kiểm tra chính xác hơn

Bước 2: Đổ nước vào thùng để khoảng từ 3- 4 ngày, công đoạn này giúp cho các thớ gỗ trong thùng gỗ sồi được dãn nở ra cũng là một cách để giúp người mua kiểm tra độ kín của thùng, nếu thấy dấu hiệu rò rỉ có thể liên hệ cơ sở sản xuất.

Bước 3: Khi kiểm tra các bước trên xong tiến hàn đổ khảng ¾ lượng rượu vào thùng, nên nhớ không nên đổ rượu đầy bình nên để lại 1/4 lượng trống trong bình để rượu có thể tiếp xúc với oxi trong không khí.

Bước 4: Cuối cùng đó là bảo quản thùng gỗ sồi ngâm rượu, bạn nên để thùng rượu ở nơi khô ráo, tránh những ánh nẵng chiếu trực tiếp, nếu bạn có hầm rượu cho thể bảo quản rượu ở hầm để rượu có thể đạt chuẩn nhất

Với dòng sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu 50L khi quý khách mua sản phẩm tại cơ sở có thế hoàn toàn yên tâm cũng về độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm. Những sản phẩm thùng rượu gỗ sồi cơ sở hoàn toàn không sử dụng bất kì một chút keo hóa chât, được gia công hoàn toàn tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công và được bảo hành lên tới 12 tháng. Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline để nhận được những tư vấn kĩ nhất về sản phẩm