0977 756 178

Thùng gỗ sồi giá rẻ

Thùng Gỗ Sồi giá rẻ

Chúng tôi cam kết cung cấp thùng rượu gỗ sồi giá rẻ chất lượng, truy xuất nguồn gốc liên tục và nắm lấy các giá trị nhân văn để phục vụ một nghề thủ công có trách nhiệm.

Nói đến Rượu Tây là nói đến Thùng Rượu Gỗ Sồi! Hãy là khách hàng thông thái lựa chọn cho mình những sản phẩm #an_toàn và #hiệu_quả Thùng Rượu Gỗ Sồi :100% Cam Kết Không Keo Dính

 

tác dụng của thùng gỗ sồi ủ rượu
Thùng Gỗ Sồi
thùng rượu gỗ sồi hoàng gia
Thùng gỗ sồi 1
Thùng Gỗ Sồi 2

Đặc điểm của gỗ sồi trong quá trình ngâm rượu.

Sử dụng thùng gỗ sồi, bình hoặc các đồ đựng khác để đựng rượu lâu năm là cách tốt nhất để lưu trữ đồ uống độc quyền tại nhà. Gỗ sồi có những đặc tính độc đáo, đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi để tinh chế rượu và các sản phẩm chưng cất tại nhà – rượu cognac, rượu whisky và những loại khác. Tuổi thọ của một thùng gỗ sồi như vậy có thể lên đến vài chục năm. Nó phụ thuộc vào đặc tính của vật liệu, thể tích của thùng hoặc bình làm bằng gỗ và nồng độ cồn của đồ uống có cồn.

Thùng rượu gỗ sồi 30l lắp vòi
Thùng Gỗ Sồi 3

Hương thơm và hương vị của đồ uống bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của gỗ sồi, mức độ đốt cháy của thùng gỗ sồi, tuổi của nó, phương pháp làm khô các thanh gỗ và các đặc tính của sản phẩm chưng cất ban đầu. Eugenol, lactone, hemicellulose và các axit amin, là một phần của gỗ sồi, moonshine bão hòa với hương thơm của đinh hương, dừa hoặc quả phỉ, vani, hạnh nhân, tuyết tùng hoặc bánh mì lúa mạch đen. Và dưới tác động của tannin, thức uống trở nên nhẹ nhàng hơn, dễ chịu hơn và làm dịu vị hơn.

Chất lượng rượu tự nấu trong thùng gỗ tốt hơn nhiều lần so với rượu bán tại cửa hàng. Do đặc tính của gỗ sồi, nồng độ của dầu fusel, aldehyde và các chất độc hại khác gây nhiễm độc cơ thể và gây ra hội chứng nôn nao trong moonshine được giảm xuống. Chọn bình, thùng gỗ sồi, vết cắt kín khí, bình và nắp đậy trong danh mục của cửa hàng trực tuyến “tronghoanggia.vn” của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn có một thùng chứa thích hợp để lão hóa, lưu trữ và phục vụ đồ uống có cồn tự làm tại nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm : Trống chùa , Trống nhà thờ, Thùng rượu trang trí