0977 756 178

thùng gỗ sồi đựng rượu 20L

thùng gỗ sồi đựng rượu 20L tại Hà Nội

Phong trào dùng thùng gỗ sồi đựng rượu ở nước Việt Nam có từ khoảng 10 năm nay. Cơ sở sản xuất trống Hoàng Gia cũng đã có số năm hoạt động sản xuất thùng gỗ tới 8 năm. Xuất thân từ làng nghề làm trống gỗ Đọi Tam – Hà Nam truyền thống, Với những kinh nghiệm và kỹ thuật ghép lâu năm và máy móc hiện đại nên khi sản xuất thùng gỗ chất lượng thùng được đảm bảo. Đến nay thùng gỗ sồi đựng rượu do chúng tôi sản xuất đã không thua kém chất lượng thùng nhập khẩu.

thùng gỗ đựng rượu

Mỗi nơi sản xuất đều có kỹ thuật khác nhau, riêng xưởng chúng tôi làm thùng gỗ sồi đựng rượu với nguyên tắc đảm bảo 100% an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

+ Chất Liệu Gỗ Sồi: Gỗ Sồi đỏ được nhập khẩu từ Mỹ nguyên cây và từng Container về cảng và đưa về xưởng tại Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam. Sau đó sẽ được xẻ ra thành từng thanh gỗ, xếp lên nhau tạo khe hở để gió lùa vào. Từ khi xẻ gỗ tới khi gỗ đạt tiêu chuẩn sản xuất phải mất 6 tháng để gỗ khô từ từ khoảng 40%. (Nếu phơi nắng gỗ sẽ nứt tách, nếu sấy bằng máy sấy sẽ chết nhựa sồi, làm thùng sẽ không còn tác dụng)

+Kiểu Dáng Thùng: Thùng được làm chủ yếu là dáng nằm sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên với những thùng 200L, 300L khách hàng có thể làm dáng đứng để đỡ tốn diện tích đặt. Thân thùng có các đai tôn mạ kẽm không gỉ, những đai này có tác dụng nén chặt tạo độ kín hoàn toàn cho thùng. Nếu tháo các đai tôn ra, thùng của chúng tôi sẽ tự rời từng thanh gỗ ra, điều này chứng tỏ không sử dụng keo gắn. Trên lưng thùng khoan lỗ đưa rượu vào, mặt thùng khoan lắp vòi inox. Có thể không khoan lắp vòi theo yêu cầu.

thùng gỗ sồi đựng rượu

thùng gỗ sồi đựng rượu

thùng gỗ đựng rượu

Thùng Gỗ Sồi đựng rượu có loãi 20L, 30L, 50L 100L: Thùng dung tích nhỏ từ 20-50 lít được dùng cho khách cá nhân mua vừa để ngâm ủ rượu vừa trưng bày tại phòng khách. Cũng được dùng làm quà biếu sếp, biếu người thân.

Sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu được tung ra thị trường đều được cơ sở kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, với những sản phẩm được tung ra thị trường có lỗi đều được cơ sở thu hồi và đổi mới sản phẩm trong 1 năm sử dụng. Ngoài 1 năm sử dụng sản phẩm không có lỗi thì rất bền đẹp theo thời gian.

Khi khách hàng mua sản phẩm mới phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng để sản phẩm được bền đẹp và không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
Khách hàng còn băn khoăn về sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vẫn miễn phí hoặc có thể tham khảo thêm sản phẩm bên dưới để hiểu thâm về chất lượng sản phẩm và quy cách sử dụng sản phẩm.