0977 756 178

Thùng gỗ sồi nhập khẩu

Liên hệ

Thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu Hoàng Gia được làm từ gỗ sồi đỏ nhập khẩu chất lượng cao , không dùng keo hay bất kỳ loại hóa chất nào đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thùng gỗ sồi nhập khẩu Hoàng Gia

Hiện nay, thùng gỗ sồi nhập khẩu từ Nga và Mỹ có giá bán từ 800$ đến 1200$ chi phí vận chuyển và thuế hải quan khách hàng phải bỏ ra số tiền không dưới 1500$, đây là số tiền khá lớn đủ để ngăn cản mọi ý định mua thùng gỗ sồi về ngâm rượu.

Vài năm trở lại đây xưởng sản xuất thùng gỗ Hoàng Gia gạt bỏ mọi khó khăn, chúng tôi đã nhập khẩu gỗ sồi từ Nga và Mỹ và đóng thùng gỗ sồi ngâm rượu tại Việt Nam, giá bán rẻ hơn thùng gỗ nhập khẩu rất nhiều, chất lượng 9/10 so với thùng nhập khẩu. Khi khách hàng thùng gỗ sồi nhập khẩu nếu sảy ra lỗi việc bảo hành rất khó khăn, thùng đóng tại Việt Nam bảo hành sửa chữa vô cùng dễ dàng và hoàn toàn không mất phí.

Kiểu dáng thùng gỗ sồi nhập khẩu:

Thùng rượu gỗ sồi1

Thùng gỗ sồi thường được làm bằng dáng đứng sẽ đẹp hơn, tuy nhiên thùng 200l, 300l, 400l khách hàng lên làm dáng đứng để đỡ tốn diện tích mặt sàn. Thùng gỗ sồi được nén chặt bằng lực và dùng 6 đai tôn mạ kẽm không rỉ để tạo độ kín hoàn toàn cho thùng. Nếu tháo các đai tôn ra, các thanh gỗ sồi tự rời ra, điều đó chứng tỏ thùng không sử dụng keo gắn hay hóa chất nào. Thân thùng được khoan lỗ cho rượu vào, mặt thùng khoan và lắp vòi inox.
+ Quy cách đóng thùng gỗ sồi nhập khẩu:
Chúng tôi nhập khẩu gỗ sồi chất lượng cao từ Nga và Mỹ và đóng tại Việt Nam, với công nghệ đóng thùng gỗ sồi chuẩn Châu Âu.

Quy trình làm thùng rượu gỗ sồi

– Gỗ sồi được nhập khẩu nguyên cây từ Nga, Mỹ. Tiếp theo được xẻ thành các thanh có bản rộng 3 – 5 cm, chiều dài theo dung tích thùng đã định sẵn. Gỗ sồi sau khi được xẻ thành từng thanh được xếp chồng lên nhau tạo khe hở để hong khô bằng gió từ 8 – 10 tháng. Không phơi nắng sẽ làm gỗ sồi bị nứt, tách còn nếu sử dụng biện pháp sấy khô thì nhựa sồi sẽ chết không còn tác dụng khi ngâm ủ rượu.

– Sau khi gỗ đã đủ khô, thì tiến hành đóng thùng. Thùng được ghép mộc 100% và được nén chặt bằng 6 đai tôn mạ kẽm không rỉ, nói không với Keo Gắn – Hóa Chất.

– Trong quá trình đóng thùng, thùng được đốt rám mặt trong tạo hương vị rượu, giúp rượu khi ngâm trong thùng gỗ sồi có mùi khói, mùi bánh mỳ nướng, mùi vanin.
Vì sao khách hàng lên mua thùng gỗ sồi ngâm rượu của cssx Thùng Gỗ Hoàng Gia
+ Thùng được đóng bằng gỗ sồi đỏ nhập khẩu Nga, Mỹ chuẩn 100%. Cam kết chuẩn chất lượng, kiểm tra trước khi thanh toán tiền hàng.

+ Mẫu mã đẹp, dung tích đa dạng khách hàng dễ dàng lựa chọn.

+ Cam kết thùng được ghép mộc 100%,nói không với keo gắn, hóa chất.

+ Giao hàng nhanh trên toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán.

+ Chế độ bảo hành dài hạn, trách nhiệm tối đa sau bảo hành.

Hướng Dẫn Ngâm Ủ Rượu

Loại Rượu Sử Dụng: Rượu Vang, Rượu Trắng Việt Nam.
Bước 1: Đổ đầy nước vào thùng kiểm tra rò rỉ đồng thời quan sát bằng mắt thường xem thùng có cong vênh hay nứt vỡ không. Ngâm thử nước từ 3-5 ngày cho gỗ dãn nở hết mạch. Nếu thùng rò nước, cửa hàng đổi sản phẩm mới.
Bước 2: Nếu thùng không rò rỉ, đổ hết nước và để ráo thùng. Sau đó đổ rượu vào ngâm đầy 3/4 thùng. Đóng nắp lại và ghi ngày tháng để tiện theo dõi.
Bước 3: Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 20-24 độ C. Tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng chất lượng rượu và chất lượng thùng gỗ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm : Trống đọi tam, trống trường học, trống rượu