0977 756 178

Hướng dẫn sử dụng thùng tắm gỗ cao cấp

Thùng tắm gỗ Hoàng Gia

Là loại vật dụng khá phổ biến ở những hộ gia đình và các spa. Nó mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người dùng. Bất kì đồ vật nào cũng đều có tuổi thọ của nó nhất định, tuy nhiên phụ thuộc vào cách sử dụng & bảo quản.
Nếu không sử dụng, bảo quản nó đúng cách thì sẽ rất dễ nứt vỡ hoặc rò rỉ nước. Sau đây trống Hoàng Gia sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bồn tắm gỗ bền lâu.

Tổng hợp các chất liệu gỗ
Muốn sử dụng bồn tắm gỗ được lâu bền, trước tiên cần phải lựa chọn chất liệu gỗ tốt và có giá trị hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó, trống Hoàng Gia luôn sử dụng những thứ gỗ quý hiếm. Có giá trị bền bỉ với thời gian. Thùng tắm gỗ được làm bằng 3 thứ gỗ chính như : gỗ pơ mu, gỗ sồi, gỗ thông.

Thùng tắm gỗ cao cấp
Thùng tắm gỗ cao cấp

Công dụng bồn tắm gỗ
Công dụng của gỗ mang lại, có lợi rất tốt cho người dùng. Có tính thẩm mĩ cao nhờ đường nét của vân gỗ đẹp. Gỗ nhẹ và có độ bền bỉ tốt. Gỗ có tính kháng nước & không bị mối mọt.

Độ liên kết giữa các phân tử trong gỗ khá cao, nên có thể chịu được sự va đập tốt cũng như sự tác động của các loại ốc vít to. Gỗ có mùi hương rất nhẹ nhàng. Đem đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho người sở hữu.
Cũng chính nhờ mùi hương đặc trưng mà gỗ pơ mu còn có khả năng xua đuổi côn trùng. Đặc biệt thứ gỗ quý hiếm này, còn tác dụng chữa được bệnh : hen xuyễn, cảm cúm,…

Hướng dẫn sử dụng bồn tắm gỗ bền lâu.
+ Khi sử dụng bồn tắm gỗ chúng ta cần phải lưu ý không nên di chuyển vị trí bồn tắm nhiều lần. Đặc biệt không được di chuyển bồn khi chưa tháo hết nước ra ngoài việc này sẽ dẫn tới nứt vỡ bồn.

+ Khi bạn mua chiếc bồn tắm gỗ về. Điều đầu tiên cần làm, bạn nên cho nước lạnh đổ vào trong bồn để ngâm. Sau đó đổ đi tráng bằng nước ấm. Mục đích để kiểm chứng bồn không bị rò rỉ nước & không hề sử dụng keo để gắn các thanh gỗ. Tuyệt đối không nên đổ nước nóng vào trước.

+ Sau khi sử dụng bồn tắm chúng ta nên tháo nước ra ngay & lau chùi thật cẩn thận sao cho cả bên trong và bên ngoài bồn đều khố ráo, để bồn tắm gỗ không bị ẩm. Cần lưu ý không nên tác động lực mạnh lên thành bồn, việc này gây ra hiện tượng hư bồn, rò rỉ nước.

Hướng dẫn sử dụng thùng tắm gỗ cao cấp- Xưởng sản xuất
Hướng dẫn sử dụng thùng tắm gỗ cao cấp- Xưởng sản xuất

Bảo quản thùng tắm gỗ bền.
+ Việc bảo quản bồn tắm bằng gỗ được xem là việc vô cùng quan trọng, để giữ được độ bền của bồn tắm gỗ.

+ Vị trí đặt bồn tắm: Môi trường xung quanh tác động trực tiếp tới độ bền của bồn tắm gỗ. Đặc điểm của gỗ là lạnh thì gỗ sở giãn nở, nóng gỗ sẽ bị co ngót. Đặt bồn tắm tại những vị trí có độ ẩm trung bình, tránh ánh nắng trực tiếp. Tuyệt đối không nên đặt bồn tắm gỗ tại các tầng cao, tầng mái. Vì đó là nơi nhiệt độ cao nhất trong ngôi nhà.

+ Khi không sử dụng: Nếu bồn tắm gỗ không được sử dụng thường xuyên, thì cần phải chú trọng yếu tố bảo quản. Lâu ngày không sử dụng thì cho 1/3 nước sạch vào chứa. Kê bồn gỗ cao 15-20 cm tạo thông thoáng đáy cho bồn. Vì đây là những loại gỗ dầu, rất dễ giãn nở theo nhiệt độ và độ ẩm. Bồn tắm gỗ nên được đạt ở nơi có độ ẩm cao, ổn định. Nên hạn chế những nơi có nhiệt độ cao.
Một số địa chỉ bán bồn tắm gỗ bền chất lượng.
Địa chỉ bán thùng tắm gỗ
Các loại thùng tắm gỗ cao cấp có xông hơi thông dụng hiện nay
Nơi bán bồn tắm đứng bằng gỗ có xông hơi tốt nhất
Thùng tắm gỗ có bền không
Mong rằng với những ưu điểm vượt trội, bền màu với thời gian. Bồn tắm gỗ sẽ là sự lựa chọn tin tưởng của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm bồn tắm gỗ. Bạn có thể liên hệ đến cơ sở sản xuất Hoàng Gia để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm.

Ngoài cung cấp thùng tắm gỗ chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm như trống đọi tam, thùng rượu gỗ sồi, trống chùa, trống rượu