0977 756 178

Cơ sở sản xuất bốn tắm gỗ tự nhiên

Bốn tắm gỗ tự nhiên đẹp chất lượng tại hà nội

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ tự nhiên Hoàng Gia chuyên cung cấp những sản phẩm gỗ tự nhiên như bồn tắm gỗ , chậu gỗ ngâm chân , thùng rượu gỗ trang trí , thùng gỗ đựng gạo … với nhiều mẫu mã , kích thước và chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau uy tín , chất lượng , nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng toàn quốc . Cơ sở sản xuất Hoàng Gia với dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại và những người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn mang sự hài lòng đến với những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn cẩn thận tỉ mỉ trong từng chi tiết sản phẩm vì chúng tôi luôn biết chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu vì vậy việc lựa chọn vật liệu cho đến khi hoàn thành sản phẩm đều được những người nghệ nhân của chúng tôi luôn cẩn thận tỉ mỉ .Cơ sở sản xuất Hoàng Gia chúng tôi tự hào là thương hiệu trong nhiều năm qua đã sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm đến với rất nhiều đơn vị trên thị trường như thùng gỗ đựng gạo , chậu gỗ ngâm chân , thùng rượu gỗ sồi … với nhiều mẫu mã , kích thước khác nhau .

Sản phẩm bồn tắm gỗ tự nhiên thường được sử dụng tại những trung tâm chăm sóc sắc đẹp , spa , khu nghỉ dưỡng hay resort với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe , bồn tắm gỗ tự nhiên vừa có công dụng để tắm vừa mang tính trang trí , tạo điểm nhấn mang sự mới mẻ đến với khách hàng

bồn tắm gỗ

 

bồn tắm gỗ
Đối với nhiều gia đình không có thời gian để đến những trung tâm chăm sóc sức khỏe , sắc đẹp thì việc lựa chọn sử dụng bồn tắm gỗ tự nhiên tại nhà cùng với những biện pháp chăm sóc tại nhà vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được kinh tế . Là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nên chúng tôi cam kết luôn mang giá thành tốt nhất đến với khách hàng.

bồn tắm gỗ thông

Bồn tắm gỗ  ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi lẽ xông hơi không chỉ giúp cho cơ thể đào thải các chất độc có trong cơ thể giúp bạn có có thể khỏe mạnh hơn mà còn giúp bạn có thể thư dãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Việc đến các trung tâm Spa đẻ xông hơi giường như khá mất thời gian và tốn kém nên việc bạn sử dụng bồn tắm gỗ xông hơi là một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí và phục vụ được nhu cầu lợi ích cho cả gia đình