0977 756 178

bom rượu gỗ sồi

bom rượu gỗ sồi bền đẹp

Bom rượu gỗ sồi, Thùng gỗ đựng rượu Hoàng Gia là sản phẩm cao cấp chuyên đựng rượu trực tiếp, chế độ bảo hành 2 năm sản phẩm. Nhận bán buôn bán lẻ Thùng rượu gỗ sồi

Rượu vang là một trong số những loại thức uống được nhiều người yêu thích sử dụng trong các bữa tiệc hay trong chính cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đó cũng là vì lý do, rượu vang có những hương vị rất nồng đậm, đặc trưng. Nếu ai đã từng được thưởng thức hương vị rượu vang thơm nồng, được lấy trực tiếp từ các thùng rượu gỗ sồi thì chắc chắn rằng bạn không thể quên đi hương vị và bỏ qua sự tò mò và thích thú của những mùi vị đó

Sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu được thiết kế theo kiểu dáng dạng thùng, với sản phẩm này bạn có thể ngâm rượu được với dung tích khá lớn. Phù hợp với các nhà hàng và quán rượu ngâm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm dược làm hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ sồi Nhập khẩu từ Nga. Đây là một trong những nước cho chất lượng gỗ sồi khá tốt và chất lượng.

bom rượu gỗ sồi

Bom rượu gỗ sồi là sản phẩm làm từ loại gỗ sổi và gỗ mít, với cách làm giống như làm một chiếc trống, được tang mỏng xếp thành khối tạo hình. Nhưng có điều mới ở sản phẩm này đó là được cấu tạo với đầy đủ kích thước lớn nhỏ, đáp ứng nhu cầu của bạn bè trên thị trường toàn quốc. Và được kết hợp với những công nghệ tây hóa đã tạo ra cho Trống Hoàng Gia một sản phẩm Bom rượu vang đứng đầu trong các sản phẩm về gỗ đựng rượu, thùng gỗ trang trí

bom rượu gỗ sồi

bom rượu gỗ sồi

Cấu tạo của bom rượu gỗ sồi cũng hết sức đặc biệt để có thể cho ra những thức uống tuyệt ngon. Bom rượu gỗ sồi được tạo ra bằng việc ghép các thanh gỗ lại với nhau, để lại những khe hở giữa các thanh gỗ. Điều đó sẽ cho phép một lượng nhỏ nước và cồn của rượu trong khi ủ bay hơi ra ngoài và ôxy bên ngoài có thể lọt vào trong, tác động đến phần rượu cốt.

Quá trình này không khiến mất rượu thất thoát hoặc rượu bị ôxy hóa mà ngược lại qua trình này rất rất tốt cho loại rượu vang cốt có độ cồn cao. Nó sẽ giúp giải phóng một ít lượng cồn ra ngoài. Khi đó, rượu vang sẽ có hương vị và đậm đặc hơn. Lượng ôxy nhỏ lọt vào trong thùng rượu cũng sẽ là chất xúc tác hữu dụng khiến cho độ chát của rượu dịu bớt hơn.

bom rượu gỗ sồiSản phẩm bom rượu gỗ sồi 30 lít của Trống Hoàng Gia cam kết 100% gỗ sồi nhập khẩu. Không dùng keo, hóa chất để gắn nếu thấy dấu hiệu gắn keo chúng tôi xin đền gấp 10 lần giá trị của đơn hàng. Mọi thắc mắc về sản phẩm thùng ngâm rượu gỗ sồi bạn có thể gọi điện vào Hotline nhận tư vấn kỹ lưỡng nhất.