0977 756 178

Cửa hàng bán bồn tắm gỗ

Cửa hàng bán bồn tắm gỗ – Bồn tắm gỗ Hoàng gia

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và bán hàng, cửa hàng chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng , có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Cửa hàng bán bồn tắm gỗ hoàng gia luôn làm hài lòng quý khách bằng những sản phẩm chất lượng.

Khâu sản xuất của chúng tôi được làm bằng quy trình nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn gỗ.

Bước 1 :Lựa chọn gỗ

Cửa hàng bán bồn tắm gỗ chúng tôi cung cấp bồn tắm bằng chất liệu, gỗ thông, gỗ Pơ Mu , gỗ sồi, gỗ được chọn là những cây gỗ lâu năm , tạo ra những sản phẩm có độ bền cao chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Cửa hàng bán bồn tắm gỗ-Thân Gỗ lâu Năm
Cửa hàng bán bồn tắm gỗ-Thân Gỗ lâu Năm

Bước 2: Xẻ Gỗ

Từ những cây gỗ to, có tuổi thọ cao chất lượng tốt được cửa hàng bán bồn tắm gỗ nhập về sau đó tiến hành xẻ thanh mỗi thanh gỗ có độ dày 2,5 – 3cm ( Khách đặt riêng chúng tôi có thể làm dày hơn). Chiều dài của thanh gỗ khoảng 60 -> 65 cm.

Gỗ sẻ Thanh
Gỗ sẻ Thanh

Bước 3 : Ghép tấm gỗ.

Đây là công đoạn quang trọng cần đến sự khéo léo và kinh nghiệm của người thợ, những tấm gỗ được ghép với nhau bằng cách ghép mộng âm dương, bằng công nghệ nhập khẩu hiện đại từ nước ngoài. tạo nên thùng gỗ chắc chắn có tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Phun sơn chống ẩm và mối mọt

Thùng tắm thường được đặt tại các khu vực ẩm ướt , thường xuyên tiếp xúc với nước rất dễ bị mối mọt và rêu mốc tấn công, vì vậy chúng tôi sẽ phun sơn chống ẩm , chống mốc. Đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng khô giáo , hạn chế vi khuẩn bám lên thành bồn tắm gỗ…

Bước 5: Kiểm tra chất lượng thùng.

Cửa hàng bán thùng tắm gỗ - Thành Phẩm
Cửa hàng bán thùng tắm gỗ – Thành Phẩm

Cửa hàng bán bồn tắm gỗ chúng tôi sẽ kiểm tra bằng cách đổ nước đầy vào bồn tắm , để một khoảng thời gian nhất định xem bồn tắm có bị dò dỉ nước không, vòi nước có được chắc chắn không.

Đây là công đoạn cuối cùng quan trọng nhất cần phải kiểm tra nghiêm ngặt, khi tới tay người tiêu dùng đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi còn cung cấp thêm: Thùng rượu gỗ sồi , Trống rượu , Chậu ngâm chân…

– Khi quý khách mua hàng tại cơ sở sản xuất bồn tắm Hoàng Gia sẽ được bảo hành bồn tắm lên tới 12 tháng.

– Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng , giá thành rẻ

– Uy tín tạo nên thương hiệu Hoàng Gia